17
Sep 2020
Vũ Thị Hoàng Thuỵ - CEO của công ty Ẩm Thực Lưu động Hai Thuỵ
Amie De Charme

Từ những bước đi đầu tiên không tránh khỏi những sai sót, nhưng với tinh thần làm việc không ngừng tích lũy kinh nghiệm, cố gắng trau dồi kiến thức, phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, Hai Thụy Catering đã thành công khi nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với những buổi tiệc được tổ chức thành công ngoài mong đợi.

10
Sep 2020
Gói chụp chân dung doanh nhân, profile doanh nhân - Mê mẩn những thước hình với “chàng trai đa tài” Noway 
Amie De Charme

Amie De Charme tự hào khi là cái tên được Noway lựa chọn để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong tuổi trẻ của mình! Là cái tên mà ai ai cũng biết đến trong chương trình “Người ấy là ai?”, Noway quả là một “thần tượng” của mọi cô gái.

5
Sep 2020
Bộ ảnh Profile doanh nhân - Profile Business Gentlemen
Amie De Charme

Bộ ảnh Profile doanh nhân - Profile Business Gentlemen, được đội ngủ của Amie de charme thực hiện tại Studio Amie De Charme, số 100 đường 3/2, Phường 12, Quận 10.

28
Aug 2020
Bộ ảnh doanh nhân chụp cho ông Huỳnh Hiền Hiếu - CEO của Gold Bear Trading & Manufacturing V.M Co., Ltd
Amie De Charme

Bộ ảnh doanh nhân chụp cho ông Huỳnh Hiền Hiếu - CEO của Gold Bear Trading & Manufacturing V.M Co., Ltd, thể hiện phong thái của một nhà lãnh đạo, doanh nhân xuất sắc, thành đạt.

26
Aug 2020
Bộ ảnh doanh nhân nổi tiếng tại TP.HCM 2020
Amie De Charme

Hiện nay, song song với việc quảng cáo thương hiệu thì hình ảnh của cá nhân cũng là điều vô cùng quan trọng. Chính vì vậy mà concept chụp ảnh doanh nhân đang được nhiều doanh nhân lựa chọn tại Amie De Charme. Nếu bạn có ý định chụp ảnh doanh nhân thì hãy đến với chúng tôi để sở hữu bộ ảnh doanh nhân nổi tiếng tại tp hcm 2020 với mức giá từ 6.000.000 đồng.