Trọn Gói Ngày Cưới

Trong ngày trọng đại nhất của đời mình, chắc hẳn cô dâu và chú rể có rất nhiều sự lo âu và bộn bề suy nghĩ làm sao để đám cưới của mình diễn ra suôn sẽ và trọn vẹn niềm vui. Với rất nhiều công việc cần phải làm và chuẩn bị, sẽ có rất nhiều cô dâu chú rể gặp nhiều thiếu xót.


Với "Đôi tình nhân" việc quyết định gắn bó trăm năm đã là một quyết định khó, việc lựa chọn cho mình một công ty tổ chức chuyên nghiệp để đẹp mắt trong hai họ và ghi dấu ấn với bạn bè lại là một vấn đề nan giải. - See more at: http://www.marry.vn/honey-bees-vd#sthash.qtdbfPDn.dpuf
Với "đôi tình nhân", việc quyết định gắn bó trăm năm đã là một quyết định khó, việc lựa chọn cho mình một công ty tổ chức chuyên nghiệp để đẹp mắt trong hai họ và ghi dấu ấn bạn bè lại là một vấn đề nan giải.
Hiểu được nỗi băn khoăn, lo âu của các cô dâu chú rể, Mon Amie đã chính thức ra đời dịch vụ trọn gói ngày cưới để thực hiện sứ mệnh kết nối những cặp đôi hoàn hảo bằng những ý tưởng mới lạ và độc đáo. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cưới hỏi và phục vụ hàng trăm khách hàng đến sử dụng dịch vụ trang phục cưới. Mon Amie đã tổ chức rất nhiều lễ cưới tại TPHCM khi các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói 
Luôn quan tâm tới từng chi tiết từ cách thiết kế trang trí lễ ăn hỏi đến lễ cưới với sự sáng tạo trong thiết kế và sử dụng những chất liệu đẹp nhất. Chúng tôi cam kết đem lại sự thoải mái, chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
 
Wedding Studio Mon Amie
357 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5
Tel: 0968.111.113 - 0968.111.118

Website: MonAmie.vn - Studio.MonAmie.vn


Quý khách có thể tham khảo thêm chi tiết ở đây: http://studio.monamie.vn/nhom-album/tron-goi-ngay-cuoi-8.html

 
Giờ mở cửa: 8h30 - 20h30

Mon Amie Bridal

Địa Chỉ: 114 - 116 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Nhân viên tư vấn: 0901 411 119 (Mrs. Xuyến)
Kỹ thuật hình ảnh: 0908 669 240 (Mr. Trúc)
Hot line: 0899.111.118 (Mrs. Huệ) - 0901.811.116 (Mr. Quốc)
Fan Page: facebook.com/PreWedding.vn
Website: www.Prewedding.vn
Mail: wedding.monamie@gmail.com
Google+