Make Up

Với nhu cầu và phong cách đa thời trang như hiện nay làm sao để bắt nhịp được xu hướng và phong cách theo từng lối đi cũng nhưng phong cách riêng cho từng khách hàng mang đến sự hoàn hảo cho cô dâu trong ngày cưới.
 

 
Theo trào lưu đa phong cách MakeUp như hiện nay làm thế nào để bạn có thể chọn cho mình một phong cách phù hợp với mình nhất muốn thể hiện trong ngày trọng đại ấy? 
 
Hãy tìm đến chuyên gia để bạn được tư vấn hoàn hảo hơn. Dù bạn chọn phong cách nào thì cốt lõi chính là nhờ những đường nét vốn có của bạn cộng với tay nghề của chuyên gia sẽ tạo cho bạn nét trẻ trung - sang trọng - lỗng lẫy nhất trong ngày trọng đại.
 

 
Makeup theo phong cách nhẹ nhàng, sang trọng tạo cho cô dâu nét trẻ trung và tinh tế nhất mà bạn luôn mong đợi. Đến với Mon Amie là đến với một nét đẹp trẻ trung, sang trọng mang phong cách riêng mà bạn muốn thể hiện. Thật đơn giản cũng không quá rườm rà nhưng luôn toát lên một nét riêng : "dịu dàng ,cá tính, sang trọng và tinh tế mà đó vẫn chính là bạn".

makeup theo phong cách nhẹ nhàng, sang trọng tạo cho cô dâu nét trẻ trung và tinh tế nhất mà bạn luôn mong đợi. Đến với Trương Tịnh là đến với một nét đẹp trẻ trung, sang trọng mang phong cách riêng mà bạn muốn thể hiện. Thật đơn giản cũng không quá rườm rà nhưng luôn toát lên một nét riêng : "dịu dàng ,cá tính, sang trọng và tinh tế mà đó vẫn chính là bạn". - See more at: http://www.marry.vn/truong-tinh-make-artist-vd#sthash.PFtKADsY.dpuf
Hãy tìm đến chuyên gia để bạn được tư vấn hoàn hảo hơn. Dù bạn chọn phong cách nào thì cốt lõi chính là nhờ những đường nét vốn có của bạn cộng với tay nghề của chuyên gia sẽ tạo cho bạn nét trẻ trung - sang trọng - lỗng lẫy nhất trong ngày trọng đại. - See more at: http://www.marry.vn/truong-tinh-make-artist-vd#sthash.PFtKADsY.dpuf

Mon Amie với những Make Up chuyên nghiệp, đặc biệt là chuyên gia trang điểm Nguyễn Hùng (trang điểm cho ca sĩ Hồ Ngọc Hà, người mẫu Thanh Hằng, diễn viên Lý Nhã Kỳ, ...) bạn sẽ được lựa chọn cũng như tư vấn tận tình nhằm tạo nên hiệu quả tốt nhất, giúp cho bạn trở nên rạng rỡ trong ngày trọng đại nhất của mình.


Hãy liên hệ ngay với Mon Amie nhé. Chúng tôi tin rằng với những make up chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt và rạng rở trong ngày cưới.

Make up Mon Amie phong cách Hàn Quốc: 1.500.000
Make up chuyên nghiệp Nguyễn Hùng: 2.500.000


Wedding Studio Mon Amie
357 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5
Tel: 0968.111.113 - 0968.111.118

Website: MonAmie.vn - Studio.MonAmie.vn


Giờ mở cửa: 8h30 - 20h30

Mon Amie Bridal

Địa Chỉ: 114 - 116 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Nhân viên tư vấn: 0901 411 119 (Mrs. Xuyến)
Kỹ thuật hình ảnh: 0908 669 240 (Mr. Trúc)
Hot line: 0899.111.118 (Mrs. Huệ) - 0901.811.116 (Mr. Quốc)
Fan Page: facebook.com/PreWedding.vn
Website: www.Prewedding.vn
Mail: wedding.monamie@gmail.com
Google+