Lý do nên may Vest tại Mon Amie


   Bộ Veston có xuất xứ ở phương Tây và được du nhập vào Việt Nam trong những năm cuối của thế kỷ XX. Cho đến ngày nay, thời trang Vest đã trở nên đa dạng và trở thành bộ trang phục lịch lãm và sang trọng nhất của các quý ông.

   Với nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên may, bán Veston. Tuy nhiên, vì là thời trang nên mỗi nơi sẽ có mỗi kiểu dáng, form áo khác nhau.


 
   Và tại thị trường TP.HCM phải kể đến Mon Amie. Tiền thân là Cty Thiết kế thời trang Hoàng Vy được thành lập năm 1991 cho đến năm 2012, để đánh dấu một bước phát triển mới, chi nhánh Mon Amie đã ra đời nhằm đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt hơn. Với xu hướng thời trang Veston phong cách Hàn Quốc tại Mon Amie cùng việc mong muốn đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, chúng tôi cam kết với khách hàng:
       - May không đẹp hoàn lại tiền 100%.
       - Chỉnh sửa theo yêu cầu của quý khách trong thời gian 1 năm kể từ ngày quý khách hàng nhận sản phẩm.
   

  Với những cam kết đó, sẽ rất khó có địa chỉ bán Veston nào ở TP.HCM có thể đáp ứng được. Bên cạnh sự cam kết đó, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của chúng tôi cũng không ngừng học hỏi, luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới để đem đến cho khách hàng những bộ Vest đẹp, hợp thời trang.


Giờ mở cửa: 8h30 - 20h30

Mon Amie Bridal

Địa Chỉ: 114 - 116 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Nhân viên tư vấn: 0901 411 119 (Mrs. Xuyến)
Kỹ thuật hình ảnh: 0908 669 240 (Mr. Trúc)
Hot line: 0899.111.118 (Mrs. Huệ) - 0901.811.116 (Mr. Quốc)
Fan Page: facebook.com/PreWedding.vn
Website: www.Prewedding.vn
Mail: wedding.monamie@gmail.com
Google+