Kinh nghiệm khi chụp hình cưới ngoại cảnh (P.1)


Chụp hình cưới ngoại cảnh giờ đây có lẽ đã quá phổ biến, được các cặp đôi ưa chuộng bởi sự tự do thể hiện, thay đổi địa điểm linh hoat, có nhiều khung hình độc đáo và mới lạ mà chụp trong studio không thể có được. Bạn cũng đang có ý định chụp hình cưới ngoại cảnh nhưng lại chưa hiểu rõ về nó và không biết cần phải chuẩn bị những gì để buổi chụp hình diễn ra suôn sẻ nhất. Bạn cũng không muốn khi chụp xong một cuốn album hình cưới rồi mới bạn phải hối hận vì sao lúc ấy mình không tự tin và chuẩn bị kỹ càng hơn đúng không. Sau đây là những kinh nghiệm do Mon Amie tổng hợp từ các chia sẻ của nhiều cô dâu chú rể, sẽ rấy hữu ích cho bạn đó.

1. Về giày cưới cho cô dâu
 
Bạn nên chuẩn bị kỹ càng trước giày dép sao cho phù hợp với váy cưới và địa điểm, địa hình nơi bạn đã chọn để chụp.Nếu bạn đã quyết đinh chụp ở biển hay nơi nhiều núi đá địa hình khó khăn thì cần lưu ý hơn nhé. Vì ở biển nhiều cát, bạn sẽ không mang được giày cao gót, thay vào đó bạn có thể đi chân trần cùng vui đùa với chú rể thật thoải mái. Còn đối với địa hình khó khăn bạn có thể thay bằng một đôi giày búp bê xinh xắn nhé.2. Về hoa cưới chụp hình

 
Nếu bạn tự chuẩn bị cho mình một bó hoa cưới, bạn nên đến những shop hoa nổi tiếng và yêu cầu đặt hoa cầm tay chụp hình  cưới, giá vừa rẻ mà bó hoa vẫn cực kỳ đẹp. Tốt nhất bạn nên đặt những loại hoa ít rụng cánh và tươi lâu sẽ giúp bạn đẹp trong cả buổi chụp hình.

3. Về make up

 
♦ Trước khi chup hinh cuoi bạn nên soi lại xem có bị lỗi trang điểm nào hay không?
 Điều quan trọng là người trang điểm đã hiểu ý bạn muốn chưa, nếu chưa đúng ý bạn thì có thể cho ý kiến để chuyên viên sửa lại.
 Khi chụp hình bạn cũng không nên trang điểm quá đậm sẽ làm mất vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Hơn nữa cần nhìn vào trang phục mà trang điểm sao cho hợp nhất.4. Về lựa chọn địa điểm chụp hình

 
 Bạn có thể tham khảo một số địa điểm chụp hình cưới đẹp từ bạn bè, người thân, hay trên internet để có được địa điểm ưng ý nhất. Cần chọn địa điểm phù hợp với phong cách mà bạn quyết đinh tổ chức lễ cưới.
 Nếu bạn có dự định chụp tại quán café thì bạn nhớ đến đó khảo sát trước bởi nhiều khi trên hình đẹp lung linh nhưng không gian đó lại không phù hợp với chụp hình cưới.
 Bạn nên liệt kê ra trước ở tờ giấy những cảnh, những nơi nào mà bạn thích và cân nhắc nơi nào sẽ chụp trước và sẽ chụp với các đạo cụ nào.


 

Xem tiếp:
Kinh nghiệm khi chụp hình cưới ngoại cảnh (P.2): http://prewedding.vn/tin-tuc/nhung-tu-the-lang-man-khi-chup-hinh-cuoi-p-1-298.html

Xem thêm 1 số bài tư vấn tại :
    1. Tư vấn chụp ảnh cưới đẹp: http://prewedding.vn/tin-tuc/chup-hinh-cuoi-dep-phong-cach-han-quoc-tai-mon-amie-256.html
     2. Tư vấn chọn nơi chụp ảnh cưới đẹp: 
http://prewedding.vn/tin-tuc/hinh-cuoi-dep-o-ho-da-162.html
     3. Tư vấn chụp ảnh phóng sự đẹp tại MON AMIEhttp://prewedding.vn/tin-tuc/chup-anh-phong-su-dep-tai-monamie-studio-91.html
     4. Tư vấn xu hướng và phong cách chụp ảnh cưới đẹp: 
http://prewedding.vn/tin-tuc/sac-hong-voi-vay-cuoi-mua-xuan-diu-dang-2015-249.html

♦♦ WEDDING STUDIO MON AMIE ♦♦
Chụp Ảnh - Quay Phim: Mr Khang (0968.111.113)
Veston: Mr Khang (0968.111.113)
Soiree & Áo Dài Bưng Quả: Ms Huệ (0932.133.155)
Ad: 357 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, TP.HCM
Tel: (08)62.53.55.57 - 0968.111.113 - 0968.111.118
Website: MonAmie.vn - Prewedding.vn
Liên hệ chúng tôi qua facebook: : https://www.facebook.com/MonAmieShop?ref=hl
 

Giờ mở cửa: 8h30 - 20h30

Mon Amie Bridal

Địa Chỉ: 114 - 116 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Nhân viên tư vấn: 0901 411 119 (Mrs. Xuyến)
Kỹ thuật hình ảnh: 0908 669 240 (Mr. Trúc)
Hot line: 0899.111.118 (Mrs. Huệ) - 0901.811.116 (Mr. Quốc)
Fan Page: facebook.com/PreWedding.vn
Website: www.Prewedding.vn
Mail: wedding.monamie@gmail.com
Google+