Chụp hình cưới thế nào là đẹp? (P.2)


Vậy chụp ảnh cưới thế nào cho đẹp? Hãy để Mon Amie tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé!

+ Chọn thời gian và bố trí thật hợp lý: 


 
Việc đầu tiên là bạn phải xem xét khoảng thời mà có thể đem lại những bức hình sống động nhất. Tốt nhất bạn nên tránh xa ánh nắng mặt trời gay gắt, chói chang của buổi trưa vì nó quá sáng và có thể làm lóa bức hình. Tốt nhất bạn nên chọn chụp ảnh cưới vào buổi sáng hoặc buổi tối bởi vào lúc này ánh sáng rất dịu nhẹ, rất thoải mái. Một bức hình vào buổi sáng trời trong lành có những đám mây nhẹ nhàng trôi hay một bức hình lung linh ánh đèn vào buổi tối sẽ làm điểm nhấn cho bộ album cưới của bạn.

+ Thay cười to bằng một nụ cười mỉm: Những nụ cười quá to hay nụ cười giả gượng ép sẽ làm cho bức ảnh không có hồn và mất cảm xúc. Chỉ cần bạn là chính mình và giả vờ nhiếp ảnh gia không có mặt ở đó, hãy thể thiện tình yêu chân thành mà 2 bạn giành cho nhau, những nụ cười mỉm duyên dáng và ngập tràn hạnh phúc sẽ không thể thiếu trong bộ album cưới.

+ Đôi mắt biết nói:Vẫn được xem là cửa sổ tâm hồn nên bạn hãy thật thận trọng với ánh mắt trong chụp ảnh cưới. Tránh việc nheo mắt hay đôi mắt vô hồn. Bạn hãy thể hiện cảm xúc lên đôi mắt của mình như thế là bạn đã thành công một nửa. Nếu đó là một ngày với nhiều ánh nắng mặt trời và bạn không thể dừng việc nheo mắt thì hãy nhờ nhiếp ảnh gia đếm từ 1 – 3 và đôi mắt bạn sẽ mở ra đúng thời điểm chụp hình.

+ Cách tạo dáng với khuôn mặt: Bạn đang lo lắng về chiếc cằm béo của mình? Chỉ với một số động tác tạo dáng đơn giản bạn sẽ trông thật mảnh mai và quyến rũ bằng các hạ thấp cằm bạn xuống một chút để trông mảnh mai hơn và nghiêng nó sang một bên để trông đáng yêu hơn. Bạn nhớ chắc chắn giữ cho vai ở phía sau và hạ xuống với đường thẳng cổ.

+ Cách tạo dáng để có bức ảnh cưới đẹp:Nếu bạn không tự tin với thân hình của mình bạn có thể tạo dáng bằng cách hơi nghiêng người xa khỏi máy chụp ảnh, 45 độ là hoàn hảo. Mở rộng 1 bàn chân về phía trước, hay đổi trọng lượng của bạn ra chân phía sau và đưa vai vuông tóc với máy ảnh. Hơi cong đầu gối sẽ cho bạn một thân hình sexy hơn. Một bàn tay của bạn đặt nơi hông và như vậy bạn đã hoàn thành cách tạo dáng.
Những điều tư vấn trên của chúng tôi nghe có vẻ quá nhiều để nhớ nhưng hãy thử nó một lần trước gương vài lần – chắc chắn bạn sẽ thấy dễ dàng và có một sự khác biệt rất lớn về thân hình của mình.

 
Xem thêm 1 số bài tư vấn tại :
     1. Tư vấn chụp ảnh cưới đẹp:
 http://prewedding.vn/tin-tuc/chup-hinh-cuoi-dep-tphcm-119.html
     2. Tư vấn chọn nơi chụp ảnh cưới đẹp: http://prewedding.vn/tin-tuc/chup-hinh-cuoi-tai-deja-vu-124.html

     3. Tư vấn chụp ảnh phóng sự đẹp tại MON AMIE
http://prewedding.vn/tin-tuc/chup-anh-phong-su-dep-tai-monamie-studio-91.html
     4. Tư vấn xu hướng và phong cách chụp ảnh cưới đẹp: 
http://prewedding.vn/tin-tuc/chup-hinh-cuoi-phong-cach-han-quoc-121.html

♦♦ WEDDING STUDIO MON AMIE ♦♦
Chụp Ảnh - Quay Phim: Mr Khang (0968.111.113)
Veston: Mr Khang (0968.111.113)
Soiree & Áo Dài Bưng Quả: Ms Huệ (0932.133.155)
Ad: 357 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, TP.HCM
Tel: (08)62.53.55.57 - 0968.111.113 - 0968.111.118
Website: MonAmie.vn - Prewedding.vn
Liên hệ chúng tôi qua facebook: : https://www.facebook.com/MonAmieShop?ref=hl
 

Giờ mở cửa: 8h30 - 20h30

Mon Amie Bridal

Địa Chỉ: 114 - 116 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Nhân viên tư vấn: 0901 411 119 (Mrs. Xuyến)
Kỹ thuật hình ảnh: 0908 669 240 (Mr. Trúc)
Hot line: 0899.111.118 (Mrs. Huệ) - 0901.811.116 (Mr. Quốc)
Fan Page: facebook.com/PreWedding.vn
Website: www.Prewedding.vn
Mail: wedding.monamie@gmail.com
Google+