Chụp hình cưới phong cách Story book lãng mạn

 
Nếu hai bạn yêu thích cái đẹp mộng mơ, lãng mạn luôn mơ ước có một bộ hình cưới ngọt ngào thì chụp hình cưới phong cách Story book lãng mạn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bởi qua từng ngóc ngách, chính bạn và người bạn đời của mình sẽ khắc họa lên những kỷ niệm khó quên tạo nên một một ngày cưới tuyệt vời, giúp lưu giư được những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của hai bạn. Phong cách này luôn được các cặp đôi yêu thích và lựa chọn bởi sự lãng mạn, tinh tế mà nó đem lại cho bộ hình cưới.

Đẹp hơn và thu hút hơn
Story book khác với một cuốn album ảnh thông thường ở chỗ chúng truyền tải cho người xem một câu chuyện tình cảm lãng mạn hoặc một kỉ niệm đẹp nào đó của mỗi cặp đôi. Sách ảnh cho phép bạn nới rộng phạm vi không chỉ là những khoảnh khắc bất chợt mà là một câu chuyện được truyền đạt ý tưởng, thông điệp, câu chuyện của mình vào đó. Vì thế, khi cầm một cuốn sách ảnh trên tay, người xem luôn cảm thấy bị thu hút và hấp dẫn hơn về mặt hình thức cũng như ý nghĩa của nó.Lên ý tưởng cho câu chuyện
Phần quan trọng nhất đối với phong cách này là việc lên ý tưởng cũng như kịch bản cho câu chuyện. Một cuốn sách ảnh có thu hút được người khác hay không thì phải xem ở phần Mở đầu và Kết thúc như thế nào. Phần mở đầu luôn quan trọng vì đây là đoạn mà người xem sẽ nhận thức về nội dung mà họ sắp xem qua. Nếu phần mở đầu của bạn quá chung chung thì nội dung của “story book” sẽ mất đi toàn bộ mạch câu chuyện và làm câu chuyện mất tính chân thực dẫn đến bộ hình cưới của bạn không được độc đáo.
  
Tương tự, phần kết thúc phải nhấn mạnh lại mạch của câu chuyện, là sự đúc kết của toàn bộ nội dung có trước, nhưng đồng thời vẫn phải mở ra một chương mới. Có nhiều cô dâu – chú rể đắn đo giữa sách ảnh và album cũng vì lý do chúng trông có vẻ như một cuốn tạp chí thông thường, không có vẻ trang trọng và không có tính lưu trữ qua thời gian. Tuy nhiên, trên thực tế một cuốn album hay sách ảnh có sang hay không vẫn phụ thuộc vào chất liệu mà bạn sử dụng, hình thức mà bạn chọn và tay nghề của người thực hiện.


 
Bạn đã cùng Mon Amie tìm hiểu về phong cách chụp hình cưới “story book”, vậy bạn thấy thế nào? Và hãy suy nghĩ về hướng đi để có một bộ hình cưới thật độc đáo và lãng mạn nhé.
 
 Xem thêm 1 số bài tư vấn tại :
    1. Tư vấn chụp ảnh cưới đẹp: http://prewedding.vn/tin-tuc/chup-hinh-cuoi-dep-phong-cach-han-quoc-tai-mon-amie-256.html
     2. Tư vấn chọn nơi chụp ảnh cưới đẹp: 
http://prewedding.vn/tin-tuc/hinh-cuoi-dep-o-ho-da-162.html
     3. Tư vấn chụp ảnh phóng sự đẹp tại MON AMIEhttp://prewedding.vn/tin-tuc/chup-anh-phong-su-dep-tai-monamie-studio-91.html
     4. Tư vấn xu hướng và phong cách chụp ảnh cưới đẹp: 
http://prewedding.vn/tin-tuc/ao-vest-lich-lam-cho-chu-re-195.html

♦♦ WEDDING STUDIO MON AMIE ♦♦
Chụp Ảnh - Quay Phim: Mr Khang (0968.111.113)
Veston: Mr Khang (0968.111.113)
Soiree & Áo Dài Bưng Quả: Ms Huệ (0932.133.155)
Ad: 357 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, TP.HCM
Tel: (08)62.53.55.57 - 0968.111.113 - 0968.111.118
Website: MonAmie.vn - Prewedding.vn
Liên hệ chúng tôi qua facebook: : https://www.facebook.com/MonAmieShop?ref=hl
 
Giờ mở cửa: 8h30 - 20h30

Mon Amie Bridal

Địa Chỉ: 114 - 116 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Nhân viên tư vấn: 0901 411 119 (Mrs. Xuyến)
Kỹ thuật hình ảnh: 0908 669 240 (Mr. Trúc)
Hot line: 0899.111.118 (Mrs. Huệ) - 0901.811.116 (Mr. Quốc)
Fan Page: facebook.com/PreWedding.vn
Website: www.Prewedding.vn
Mail: wedding.monamie@gmail.com
Google+