Chụp hình cưới phong cách lãng mạn tinh tế

Ngày cưới là sự kiện trọng đại của một đời người,nó đánh dấu cột mốc tình yêu đôi lứa . ... Album hình cưới sẽ ghi lại khoảnh khắc thăng hoa hạnh phúc , ai cũng muốn lưu lại cho mình những bức hình cưới thật đẹp, vừa chân thật vừa lãng mạn ngọt ngào, và hơn hết là sẽ không bị nhàm chán theo thời gian.

MonAmie studio với quan niệm là hình cưới thì phải thể hiện cảm xúc thật, cái “Tình” trong từng shot hình cưới phải là thật chứ không phải do đạp diễn, do gượng gạo mà ra..

Một album cưới hoàn hảo thì ngoài nước hình đẹp , cách blend màu dễ thương, màu da chân thật, không sử dụng nhiều photoshop, thì cái quan trọng nhất nhiếp ảnh gia muốn hướng tới là cái Tình trong mỗi bức hình.

Tình yêu không ai giống ai, và hình cưới cũng vậy, mỗi album là mỗi cung bật cảm xúc của riêng từng cặp đôi. Chụp hình cưới với MonAmie Studio, cô dâu chú rể sẽ tự do thoải mái thể hiện cảm xúc thật của mình, có thể thoải mái “cười hết cỡ, quật hết ga”.

Buổi chụp hình cưới với MonAmie studio không chỉ mang lại những shoot ảnh cưới đẹp tự nhiên mà còn mang lại thêm một kỉ niệm đẹp trong hành trình yêu thương của cặp đôi.
 
 

Các điểm nổi bật tại Mon Amie mà các studio chụp ảnh cưới khác không có được 

1- Trang phục cưới đặc biệt là Veston của chú rể là trang phục mới , được may đo vừa y với size , màu sắc & sở thích của chú rể , điều mà không 1 studio nào ở HCM có được ( Bạn không phải tốn thêm chi phí may trang phục chú rể ở các nhà may khi chụp ảnh cưới ở 1 studio mà trang phục chú rể không vừa vặn)

2- Trang phục chụp ảnh cưới của cô dâu là trang phục tự chọn trên 100 mẫu mới tại Mon Amie ( Tại các studio trang phục chụp ảnh thường rất cũ và không đẹp )

3- Video cưới chiếu trong tiệc hoặc gửi bạn bè ( Các Studio khác thường chỉ gửi bạn 1 slide đơn giản ) , Tại Mon Amie , với trang thiết bị máy tính , máy quay , máy chụp công nghệ cao , các bạn sẽ có 1 Video clip chuyên nghiệp để gửi tặng , khoe với bạn bè , và trình chiếu ngay trong tiệc cưới của mình 

Wedding Studio Mon Amie
357 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5
Tel: 0968.111.113 - 0968.111.118
Website: MonAmie.vn - Studio.MonAmie.vn

Giờ mở cửa: 8h30 - 20h30

Mon Amie Bridal

Địa Chỉ: 114 - 116 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Nhân viên tư vấn: 0901 411 119 (Mrs. Xuyến)
Kỹ thuật hình ảnh: 0908 669 240 (Mr. Trúc)
Hot line: 0899.111.118 (Mrs. Huệ) - 0901.811.116 (Mr. Quốc)
Fan Page: facebook.com/PreWedding.vn
Website: www.Prewedding.vn
Mail: wedding.monamie@gmail.com
Google+