Introduction

Ra đời vào năm 2012, Studio Mon Amie chuyên phục vụ khách hàng với các dịch vụ Chụp Ảnh Cưới, Trang Phục Cưới, Trọn Gói Ngày Cưới, ... chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang phục cưới. Tiền thân là Công ty dịch vụ thiết kế thời trang Hoàng Vy được thành lập vào năm 1991, chúng tôi đã thành một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực Veston không chỉ tại TP.HCM nói riêng và các tỉnh Đông Nam Bộ nói chung.Tận tình và sẵn sàng tiếp đón quý khách ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến Mon Amie, bạn sẽ có cảm giác mình đang đến nhà của một người bạn thân và người bạn đó sẵn sàng chia sẻ cũng như giúp bạn chăm lo ngày cưới thật chu đáo. Đó là ấn tượng đầu tiên của hầu hết các khách hàng khi tìm đến với chúng tôi dù là qua lời giới thiệu của bạn bè, hay là tìm kiếm thông tin trên mạng hoặc vô tình đi ngang qua và biết đến Mon Amie.   


Đến với Mon Amie, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn từ các gói dịch vụ đa dạng cũng như được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, năng động của chúng tôi tư vấn giúp bạn để có thể chọn được một dịch vụ ưng ý và tiết kiệm chi phí nhất.


 
Được ra đời với mục địch cung cấp cung cấp các dịch vụ phục vụ cưới hỏi, Studio Mon Amie đóng vai trò như một nhà tư vấn, một người bạn luôn sát cánh bên cạnh bạn xuyên suốt sự kiện trọng đại nhất cuộc đời bạn.

Cho đến nay Mon Amie có thêm rất nhiều dịch vụ như trang trí tiệc cưới, quay phim phóng sự cưới, cho thuê áo dài bưng quả, xe cưới, ... 

Giờ mở cửa: 8h30 - 20h30

Mon Amie Bridal

Địa Chỉ: 114 - 116 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Nhân viên tư vấn: 0901 411 119 (Mrs. Xuyến)
Kỹ thuật hình ảnh: 0908 669 240 (Mr. Trúc)
Hot line: 0899.111.118 (Mrs. Huệ) - 0901.811.116 (Mr. Quốc)
Fan Page: facebook.com/PreWedding.vn
Website: www.Prewedding.vn
Mail: wedding.monamie@gmail.com
Google+