Chụp hình cưới tại Tajmasago-Khaisilk Quận 7

Tình yêu luôn bắt đầu từ những cảm xúc tinh khôi nhất. Chỉ một cái chạm tay, một ánh nhìn đắm đuối cũng làm cho trái tim ta đập rộn ràng ... và theo năm tháng, những kỉ niệm lúc ban đầu đó vẫn luôn được khắc ghi trong lòng đôi lứa. Để đến ngày tình yêu đơm hoa kết trái, ta áo ước những điều tuyệt diệu đó có thể tái hiện lại dù chỉ một lần.    

Tajmasago được xem là lâu đài xa hoa, diễm lệ bậc nhất TPHCM hiện tại và là một trong những địa điểm sang trọng được các cô dâu chú rể lựa chọn để chụp ảnh cưới.

Nằm tại bờ hồ Bán Nguyệt của đô thị Phú Mỹ Hưng. Lâu đài Tajmasago được thiết kế theo dáng dấp của ngôi đền cổ Taj Mahal (một trong số 7 kỳ quan của thế giới).

Đi theo phong cách Black & White làm chủ đạo, Tajmasago được trang trí như một cung điện với những bức tường chạm khắc tinh xảo ở vị trí sảnh chờ và lối dẫn vào các khu vực khác.

Tajmasago mang đến một chút không gian huyền hoặc, cổ kính và tráng lệ nhưng hiện đại hơn, gần gũi hơn giúp cô dâu chú rể thỏa sức thể hiện những ý tưởng sáng tạo, độc đáo cho bộ ảnh cưới về câu chuyện cổ tích tình yêu của mình. 
Giờ mở cửa: 8h30 - 20h30

Mon Amie Bridal

Địa Chỉ: 114 - 116 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Nhân viên tư vấn: 0901 411 119 (Mrs. Xuyến)
Kỹ thuật hình ảnh: 0908 669 240 (Mr. Trúc)
Hot line: 0899.111.118 (Mrs. Huệ) - 0901.811.116 (Mr. Quốc)
Fan Page: facebook.com/PreWedding.vn
Website: www.Prewedding.vn
Mail: wedding.monamie@gmail.com
Google+