Chụp hình cưới tại Nha Trang

Nha Trang được biết đến là thiên đường du lịch và nghĩ dưỡng với nhiều cảnh đẹp ở Việt Nam. Với bờ biển dài cùng các đảo lớn nhỏ, Nha Trang được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch đẹp trên thế giới và đó cũng là một gợi ý với các cặp đôi đang muốn tìm một địa điểm đẹp để chụp hình cưới tại Nha Trang.

Trung tâm thành phố Nha Trang, bạn có thể đi đến Nhà Thờ Đá để chụp hình cưới. Nhà thờ có bố cục chắc khỏe với những khối đá lập thể nhỏ vươn dần từ thấp lên trời xanh, điểm cao nhất nhà thờ là nơi đặt thánh giá trên đỉnh tháp chuông. Tuy đã hơn 70 năm trải qua mưa nắng nhưng với lối cấu trúc độc đáo Nhà Thờ Đá vẫn giữ nguyên vẹn những giá trị kiến trúc từ xa xưa.


 
Bên cạnh đó Ga Nha Trang cũng nằm ở trung tâm thành phố Nha Trang và cũng là một địa điểm để các cô dâu chú rể có thể đến để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của cả hai. Nhờ kiến trúc độc đáo ga Nha Trang là nơi lựa chọn lý tưởng để các nhiếp ảnh cho ra đời những bộ ảnh cưới độc đáo nhất.


 
Ngoài ra, bạn cũng có thể đi tàu ra Hòn Tằm để chụp hình cưới. Với khu resort nghỉ dưỡng cao cấp nằm giữa biển cùng rất nhiều cảnh đẹp tại Hòn Tằm là cảm hứng giúp các nhiếp ảnh gia lựa chọn được rất nhiều góc chụp đẹp. Biển xanh, nắng vàng, cát trắng sẽ làm bạn vô cùng thoái mái ở đây và chắc chắn rằng, khi xem lại hình bạn sẽ vô cùng thích thú với những cảnh đẹp tại Hòn Tằm.


 
Với những gợi ý trên, có lẽ bạn đã phần nào hình dung ra được sự đa dạng của thành phố biển Nha Trang từ những kiến trúc xa xưa cho đến những khu nghỉ dưỡng cao cấp.


Giờ mở cửa: 8h30 - 20h30

Mon Amie Bridal

Địa Chỉ: 114 - 116 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Nhân viên tư vấn: 0901 411 119 (Mrs. Xuyến)
Kỹ thuật hình ảnh: 0908 669 240 (Mr. Trúc)
Hot line: 0899.111.118 (Mrs. Huệ) - 0901.811.116 (Mr. Quốc)
Fan Page: facebook.com/PreWedding.vn
Website: www.Prewedding.vn
Mail: wedding.monamie@gmail.com
Google+