Chụp hình cưới ở đâu thì đẹp

   Hiện nay, ở TPHCM có rất nhiều studio chụp hình cưới. Trong số hàng ngàn sự lựa chọn đó, các cặp đôi uyên ương thường dựa vào người thân hoặc bạn bè giới thiệu. Nhưng số khác lại tự mình tìm kiếm chụp hình cưới ở đâu thì đẹp lựa chọn một nơi phù hợp để thực hiện bộ album cưới của mình.
   
   Không phải cứ bỏ ra nhiều tiền là bạn sẽ có một bộ album ảnh cưới như ý muốn, nhiều cặp vợ chồng đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để chụp ảnh cưới nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Để có một bộ ảnh cưới đẹp thì trước hết bạn phải có được một Ekip thực hiện từ người chụp ảnh cưới, trang điểm , trang phục và địa điểm chụp ảnh cưới sao cho toát lên được cái hồn của bức ảnh. Và một yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó chính là thời tiết.


 
   Mon Amie sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp nhất ngày cưới và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ chụp ảnh cưới ngoại cảnh của chúng tôi, chúng tôi có những nhiếp ảnh gia tài năng sẽ giúp bạn "lưu lại" những khoảng khắc hot nhất, ấn tượng nhất để tấm ảnh thêm sinh động và đẹp mắt.

   Với kinh nghiệm trong nhiều lần chụp ảnh cưới, chúng tôi biết rằng sẽ có rất nhiều các cô dâu chú rể sẽ bị ngượng trước ống kính. Tuy nhiên, khi đến với Mon Amie, chúng tôi sẽ đem đến cho các cặp uyên ương không khí thoải mái như những người bạn, vui vẻ, thân thiện để các cô dâu chú rể xem buổi đi chụp hình là một buổi đi chơi dã ngoại. Qua đó, chúng tôi sẽ bắt lấy những khoảnh khắc tự nhiên, lãng mạn và gửi đến cô dâu chú rể một bộ album cưới đẹp, sinh động theo đúng phong cách mà khách hàng yêu thích.
 
   Nếu bạn đang quan tâm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp theo phong cách mà bạn yêu thích nhé.

   
Bạn có thể tham khảo album cưới của một số cô dâu chú rể của Mon Amie kèm theo những clip cưới theo phong cách mà các cô dâu chú rể lựa chọn nhé http://prewedding.vn/chup-hinh-cuoi/album-cuoi-khach-hang-1.html

Wedding Studio Mon Amie
ĐC: 114-116 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận - TPHCM
ĐT: (08)62.53.55.57 - 0968.111.113

Facebook: https://www.facebook.com/PreWedding.vn/


Giờ mở cửa: 8h30 - 20h30

Mon Amie Bridal

Địa Chỉ: 114 - 116 Hồ Văn Huê, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Nhân viên tư vấn: 0901 411 119 (Mrs. Xuyến)
Kỹ thuật hình ảnh: 0908 669 240 (Mr. Trúc)
Hot line: 0899.111.118 (Mrs. Huệ) - 0901.811.116 (Mr. Quốc)
Fan Page: facebook.com/PreWedding.vn
Website: www.Prewedding.vn
Mail: wedding.monamie@gmail.com
Google+